Quy Trình Sản Xuất Và Những Lưu Ý Về Nước Đóng Chai Aquafina

Nước đóng chai Aquafina là sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai được sản xuất bởi Tập đoàn PepsiCo. Tập đoàn đa quốc gia chuyên về đồ ăn nhẹ và nước uống. Aquafina là thương hiệu nước số 1 tại Mĩ và nhiều quốc gia khác. Nước có nguồn gốc từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Để cho ra đời dòng sản phẩm nước chất lượng. Được nhiều người tin dùng.

Quy trình sản xuất nước đóng chai Aquafina

Nước đóng chai Aquafina hay còn gọi là nước tinh khiết aquafina được sản xuất theo một quy trình gồm nhiều bước như sau:

Nước đóng chai Aquafina

Nước đóng chai Aquafina

Bước 1: Nước nguồn được dự trữ trong một bể chứa lớn, sau đó được đưa qua thiết bị khử các kim loại nặng. Để loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn có trong nước nguồn.

Bước 2: Sau bước 1 nước tiếp tục được đưa lên thiết bị lọc tinh, để có thể loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn.

Xem thêm:
Những bí mật về lợi ích của nước ion life
Bí kíp làm đẹp hiệu quả với nước khoáng Lavie

Bước 3: Khi nước đã được lọc qua quy trình sản xuất bằng thiết bị lọc tinh được đưa lên thiết bị thẩm thấu ngược.Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Bước 4: nước được đưa tới thiết bị khử mùi, tại đây diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá

Bước 5: Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính trong quy trình sản xuất được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại.

Những lưu ý khi mua sản phẩm nước đóng chai Aquafina

Hiện nay để có được lợi nhuận cao nên có nhiều đại lý cung cấp nước giả, nước kém chất lượng. Do đó trên thị trường số lượng hàng giả ngày một nhiều. Do quá nhiều cơ sở tự mọc không đăng ký giấy phép kinh doanh nên cơ quan chức năng không thể kiểm soát được. Nên chúng cần trang bị kiến thức để có thể mua được sản phẩm nước đóng chai Aquafina chất lượng.

Đồng thời, khi mua cần chú ý nhãn mác và màng co ở miệng chai, miện bình. Do các cơ sở sản xuất hàng giả rất tinh vi nên chúng ta cũng khó phân biệt được. Tốt nhất chúng ta cần chọn được địa chỉ cung cấp nước uy tín. Đại lý nước Water For Life là nơi chuyên phân phối các sản phẩm nước của thương hiệu lớn như: Nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Ion life … chất lượng trên địa bàn Tp.HCM. Với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra công ty còn có những chính sách ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng mua sản phẩm nước của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Rate this post

Đăng bởi user1 vào