Nước uống Aquafina đóng chai 1.5L

Giá: 92.000

Nước uống Aquafina bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được đưa vào khâu xử lý, tinh chế thông qua quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình tinh chế này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và thanh lọc khác. Nhằm loại bỏ những  tạp chất  như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị cũng như chất lượng của nước.

Nước uống Aquafina chai 1.5L

Nước uống Aquafina chai 1.5L

Có nên dùng nước uống Aquafina chai 1.5L mỗi ngày ?

Nước tinh khiết Aquafina chai 1.5L là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng. Vì đây là dòng sản phẩm nước uống đã có từ lâu đời với công nghệ sản xuất đạt chuẩn nên đem lại sản phẩm nước chất lượng tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nhưng vì nước Aquafina là sản phẩm nước tinh khiết nên chỉ có vai trò giải khát cung cấp lượng nước cần thết cho cơ thể. Vì vậy chúng ta cần uống kết hợp giữa nước khoáng và nước tinh khiết để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Nước suối aquafina 1.5L

Nước suối aquafina 1.5L

Lưu ý đối với dòng sản phẩm Aquafina

Aquafina là thương hiệu nước uống uy tín đã có từ lâu đời nay, nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn để sử dụng hằng ngày cho gia đình cũng như những người thân yêu. Nhưng khi mua sản phẩm nước uống cho cơ quan, xí nghiệp hay gia đình…những nơi sử dụng nhiều nước thì mọi người thường chọn bình 20l để tiết kiệm nhưng các ban lưu ý là Thương hiệu nước Aquafina hiện nay không có dòng sản phẩm bình 19 hay 20L. Trên thị trường hiện tại chỉ có các dòng sản phẩm như: sản phẩm Aquafina 500ml, nước tinh khiết Aquafina chai 1.5L hay Aquafina 355ml, Aquafina bình 5L

Rate this post