Dòng Sản Phẩm Nước Tinh Khiết Aquafina 500ml

Giá: 93.000

  • Loại nước: Nước tinh khiết Aquafina chai 500ml, Thùng 24 chai
  • Nhà sản xuất: Suntory PepsiCo
  • Dung tích: Chai 500ml
  • Đóng gói: Thùng 24 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên

Aquafina  là một trong những dòng sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn nhiều nước khác. Đây là sản phẩm nước đảm bảo chất lượng, với nhiều mẫu mã đẹp nhiều kích cỡ cho người tiêu dùng có thể lựa chọn. Trong đó dòng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina 500ml là dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Aquafina 500ml

Aquafina 500ml

Lí do nhiều người dùng sản phẩm nước Aquafina 500ml

Mọi người thường chọn sản phẩm nước Aquafian 500ml để giải khát hằng ngày. Tuy đây là dòng sản phẩm nước tinh khiết nên không chứa nhiều chất dinh dưỡng như nước khoáng thiên nhiên. Nhưng sản phẩm nước tinh khiết Aquafina được sản xuất trong một quy trình khép kín, với các loại máy móc hiện đại. Nên nước đảm bảo chất lượng và loại bỏ được các chất độc hại cũng như những kim loại nặng có thể gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Sự tinh khiết của Aquafina không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực. Và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Chai Aquafina 500ml

Chai Aquafina 500ml

Nên chọn nơi cung cấp nước Aquafina uy tín

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp nước chất lượng để không mua phải những sản phẩm gây hại cho sức khỏe. Mà trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp nước kém chất lượng để có được lợi nhuận cao. Do đó cần cân nhắc để chọn được nơi cung cấp nước Aquafina uy tín để gia đình có nguồn nước uống chất lượng. Ngoài sản phẩm nước Aquafina 500ml ra trên thị trường còn cung cấp nhiều sản phẩm nước khác như

5 (100%) 5 vote[s]