Nước Khoáng Đóng Bình Vĩnh Hảo 20L

Giá: 60.000

  • Loại nước: Nước Khoáng đóng bình 20L
  • Nhà sản xuất: Vĩnh Hảo
  • Dung tích: 20L
  • Đóng gói: Bình
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 bình trở lên

Vì sự tiện dụng cũng như chất lượng mà nhiều người đã chọn dòng sản phẩm nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20L. Do nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình ngày một tăng cao, nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước với các thương hiệu khác nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem nước khoáng Vĩnh Hảo mang lại những giá trị như thế nào.

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20lit

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20lit

Giá trị mà nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20l mang lại

Nhiều người thắc mắc sao có nhiều dòng sản phẩm nước trên thị trường mà nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20l lại được nhiều người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có chứa những khoáng chất chính như: Bicarbonate Natri, Kali, Canxi, Magie…Những khoáng chất này không thể thiếu đối với cơ thể con người.

Chúng sẽ là các khoáng chất giúp trung hòa lượng axit trong dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, chống no hơi, phòng chống bệnh loãng xương nhờ vào lượng Canxi trong nước khoáng, tăng độ ẩm cho da. Canxi và Magiê là những khoáng chất quan trọng với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Canxi giúp thúc đẩy tim và cơ bắp hoạt động một cách tốt nhất. Còn Magiê lại bảo vệ chức năng hệ thần kinh. Thiếu Canxi làm cơ thể bị loãng xương, co giật, chuột rút, rối loạn phản ứng xương. Còn khi cơ thể thiếu Magiê sẽ gây tăng kích thích thần kinh cơ, rối loạn tim mạch, đái tháo đường. Do đó chúng ta cần sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày để có được một sức khỏe tốt nhất.

Thùng Vĩnh Hảo

Thùng Vĩnh Hảo

Nước khoáng đóng Vĩnh Hảo rất tiện dụng

Mọi người vẫn thường thích sử dụng hàng ngoại, vì ai cũng quan niệm hàng ngoại đảm bảo được chất lượng. Nhưng dòng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên và cũng đang giữ vị trí số 1 của Việt Nam. Nước không chỉ có chất lượng tốt, mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho mọi người. Mà đây còn là sản phẩm nước với nhiều mẫu mã cũng như kích cỡ để mọi người lựa chọn. Với sản phẩm nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20l sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Với bình 20l sử dụng rất tiện lợi lại tiết kiệm nên khi nhiều người sử dụng.

Ngoài ra trên thị trường còn có những sản phẩm nước của thương hiệu Vĩnh Hảo như:  nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ml, Thùng Vĩnh Hảo 350ml , nước khoáng có gas Vĩnh Hảo, nước khoáng chanh lemona ,…

Rate this post