Sản phẩm nước tinh khiết Thùng Lavie 500ml

Giá: 90.000

  • Loại nước: Nước khoáng Lavie chai 500ml. thùng 24 chai
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Lavie
  • Dung tích: Chai 500ml
  • Đóng gói: Thùng 24 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên

Sức khỏe đang là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Thức ăn cung cấp nguồn dinh dưỡng nên có vai trò quan trọng trong đời sống. Nhưng chúng ta có thể nhịn ăn được cả tuần nhưng nếu chỉ thiếu nước 3 ngày là sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Do đó  cho ta thấy được tầm quan trọng của nước trong đời sống của chúng ta. Vậy bạn đã chọn được sản phẩm nước thích hợp chưa. Nếu chưa hãy tham khảo dòng sản phẩm nước Lavie. Đây là nước giải khát tốt cho sức khỏe không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị. Đặc biệt với sản phẩm thùng Lavie 500ml gồm nhiều chai nhỏ rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Nước Lavie 500ml

Nước Lavie 500ml

Nước tinh khiết thùng lavie 500ml là sự lựa chọn tuyệt vời

Thùng nước tinh khiết Lavie 500ml là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Do đây là loại nước tinh khiết đã qua quá trình kiểm định nên đảm bảo chất lượng. Nhiều người cho rằng tổ nhất nên uống nước đun sôi tại nhà, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi bản thân nguồn nước đấy có chứa một lượng đáng kể các kim loại nặng ở dạng siêu nhỏ như Fe, Ca, Mg, Zn, Asen…và các vi sinh vật khác. Khi con người sử dụng trực tiếp nguồn nước này tuy sẽ cung cấp lượng đáng kể hàm lượng vi khoáng cho cơ thể. Nhưng cũng vô tình đưa vào cơ thể các chất độc hại gây ra những bệnh vô cùng nguy hiểm.

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie

Làm sao để chọn được nơi cung cấp nước tinh khiết Lavie chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối nước khoáng Lavie trên khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó mọi người vì thuận tiện nên thường chọn những đại lý gần nhà. Nhưng điều đó là một sai lầm, mà chúng ta nên chọn địa chỉ cung cấp nước uống uy tín để đảm bảo mua được dòng sản phẩm nước chất lượng đảm bảo tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Chúng ta nên chọn những đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh cũng như có giấy chứng nhận về các sản phẩm chính hãng và được nhiều người tin dùng.

Xem thêm:

Rate this post