Sản Phẩm Nước Suối Ion Life Bình 19L

Giá: 60.000

Ion life là thương hiệu nước uống tuy là sản phẩm vào Việt Nam chưa lâu, nhưng Ion Life đã chiếm lĩnh thị trường và dần khẳng định chất lượng cũng như chỗ đứng trong ngành nước uống tại Việt Nam. Chúng ta có thể dê dàng bắt gặp dòng sản phẩm nước suối ion life ở khắp cửa hàng tạp hóa, cũng như hệ thống các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị trên cả nước. Lí do gì mà dòng sản phẩm này lại được đông đảo người tiêu dùng đón nhận đến vậy.

Bình ion life 19l up

Bình ion life 19l up

Những giá trị nước suối ion life bình 19L mang lại

Ion life đóng bình 19L up là sản phẩm nước uống chất lượng, tiện dụng lại tiết kiệm cho giá đình. Điểm nổi bậc tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm này là  trong thành phần nước có tinh chất ion vô cùng có lợi cho cơ thể con người, nước có tính kiềm cao hơn so với các loại nước khoáng khác. Có độ pH 8.5-9.5. Do đó nước suối ion life rất thích hợp để gia đình sử dụng hằng ngày. Nước khoáng Ion Life còn có khả năng chống Oxy hóa mạnh nhờ vào các phân tử Hydro hòa tan trong nước. Nhằm mang lại sự tiện dụng cho mọi người nên công ty đã đa dạng về mẫu mã cũng như kích cỡ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Dưới đây là những dòng nước của ion life đã ra mắt thị trường:

Nước suối ion life

Nước suối ion life

Làm sao để mua được sản phẩm nước chất lượng ?

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi người, và nước là thứ chúng ta sử dụng hằng ngày. Do đó cần cân nhắc để chọn được sản phẩm tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Với những giá trị tuyệt vời mà nước suối ion life mang lại thì nhiều người đã chọn để sử dụng. Nhưng trên thị trường có quá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được làm rất tinh vi nên chúng ta không thể nào phân biệt được. Do đó cần tìm được nơi bán hàng uy tín, chất lượng, có giấy phép kinh doanh để mua được sản phẩm tốt.

Rate this post