FAQ Câu Hỏi Thường Gặp Tại Water For Life

Để có thể giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cũng như cung cấp những kiến thức cần thiết. Dưới đây là một số thắc mắc, cũng như những câu hỏi thường gặp và trả lời của đại lý nước lọc Water For Life.

Những câu hỏi chung về nước uống đóng chai

Tác dụng của nước đóng chai đến với sức khỏe như thế nào ?

Như chúng ta biết, nước đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ thể. Bên trong cơ thể chúng ta có hơn 70% là nước nên việc cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp khỏe mạnh và phát triển tốt. Nước đóng chai vừa mang đến sự tiện dụng, vệ sinh an toàn cao và một sức khỏe tốt.

Nên sử dụng nước uống đóng chai như thế nào là khoa học nhất ?

Đối với một người bình thường thì trung bình cần nên uống từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên tùy vào mỗi người và tùy vào thời tiết khác nhau thì nhu cầu về nước uống có thể tăng hoặc giảm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì để đảm bảo cơ thể luôn được cung cấp đủ nước thì cần trung bình 2 lít nước.

Những thời điểm nào không nên sử dụng nước uống đóng chai

Một số thời điểm không nên uống nước có thể gây hại cho cơ thể như uống quá nhiều nước trước khi ngủ, sau khi vận động mạnh.

Nước uống đóng chai bao gồm những loại nào ?

Nước uống đóng chai bao gồm 2 loại nước cơ bản là nước khoáng và nước tinh khiết.

Nước khoáng: Nước khoáng là nước lấy từ các nguồn tự nhiên giống như nước suối nằm sâu lòng đất chảy qua nhiều lớp đá, trầm tích chọn lọc và hấp thụ những dưỡng chất thiết yếu có từ thiên nhiên. Trong nước thường chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, kali, magie, natri,…Nước thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặc với nhiều công đoạn khác nhau, loại bỏ các chất độc hại và giữ lại với một lượng khoáng phù hợp cho cơ thể.

Nước tinh khiết: Nước uống tinh khiết hay còn gọi là nước lọc, nước đã được khử trùng bằng công nghệ lọc nước hiện đại. Nước tinh khiết chỉ chứa chỉ có 2 thành phần hóa học là oxy và hydro nên có thể được sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

FAQ - câu hỏi thường gặp

FAQ – câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi chuyên sâu về nước uống đóng chai tại của các thương hiệu nước nổi tiếng

Có nên sử dụng nước khoáng Lavie để pha sữa cho bé

Theo thói quen của các bà mẹ là đun sôi nước máy để pha sữa cho bé. Tuy nhiên, điều này không nên vì nước máy sau khi đun sôi vẫn có thể chứa khoáng chất, đặc biệt là canxi mà canxi dư thừa rất có hại cho cơ thể em bé nên cô nên cân nhắc điều này. Cũng có thể trẻ em cần bổ sung canxi nhưng lượng vừa đủ sẽ tốt hơn là thừa quá mức. Bên cạnh đó, để tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé, cha mẹ không nên sử dụng nước khoáng thẳng để pha sữa hoặc pha đồ uống.

Uống nước khoáng Vĩnh Hảo có thật sự chữa được bệnh dạ dày ?

Loét dạ dày mà nhiều người mắc phải thường do axit dư thừa. Theo các nhà khoa học, bicarbonate từ nước khoáng Vĩnh Hảo phản ứng với axit dư thừa trong dạ dày, giúp tăng độ pH của dạ dày đến mức an toàn.

Đây được xem là những cách để điều trị loét dạ dày là một cách hoàn toàn khoa học. Bởi Vĩnh Hảo là một sản phẩm nước uống bên ngoài, nó có hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Natri, Magiê, Kali, v.v … Nó cũng chứa thành phần bicarbonate cao tự nhiên (HCO3-) (1.700 mg / lít ). ) không chứa lưu huỳnh. Uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày là một trong những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để điều trị loét dạ dày, đầy hơi, khó tiêu, ợ nóng, đặc biệt cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa.

Có nên uống nước khoáng Ion Life mỗi ngày không ?

Nước khoáng Ion Life là sản phẩm nước uống đóng chai với độ pH lý tưởng có khả năng kiểm soát lượng đường trong máu, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Trên thực tế là nước khoáng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Do đó, các gia đình bây giờ thường uống nước này thay vì nước đun sôi để lạnh. Tuy nhiên, uống quá nhiều là không tốt vì sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa các chất.

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết ?

Nước đóng chai Aquafina được lấy từ nguồn nước ngầm luôn được đảm bảo chất lượng. Để có được một chai nước tinh khiết Aqufina thì các nhà sản xuất phải trải qua một quá trình sản xuất nghiêm ngặc, qua nhiều khâu chế biến và khử trùng khác nhau. Với các thành phần chính có trong nước Aquafina là hydro và oxy. Vì thế, sản phẩm nước Aquafina được cho ra thị trường là nước tinh khiết.

Bên cạnh những câu hỏi trên, nếu bạn còn thác mắc hoặc cần bất kỳ cầu trả lời nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

 

Rate this post

Đăng bởi user2 vào