Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận hàng của đại lý nước Water For Life. Đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm nước uống đóng chai của chúng tôi. Bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập trang web waterforlife.net để có thể đặt mua sản phẩm nước đóng chai như mong muốn. Khách hàng sẽ được nhận hàng nhanh nhất mà không phải chờ đợi lâu.

Phạm vi giao hàng

Để nhằm đưa sản phẩm chính hãng chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. Đại lý nước với hệ thống phân phối trải rộng trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sau khi nhận được đơn hàng sẽ chuyển cuộc gọi đến đại lý gần nhất và giao hàng nhanh nhất có thể.

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Thời gian giao hàng

Đại lý nước Water For Life luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, giao hàng 7 ngày một tuần (trừ ngày lễ, Tết).

  • Phí giao hàng
  • Đơn hàng từ 2 chai trở xuống: phí giao hàng 5.000 đồng / chai
  • Đơn hàng 3 trở lên: giao hàng miễn phí
  • Đối với các đơn hàng lớn sẽ nhận nhiều chính sách ưu đãi và sự thỏa thuận từ phía 2 bên.

Lưu ý khi nhận hàng

Vui lòng kiểm tra sản phẩm lại ngay khi nhận được hàng trước khi trả tiền cho nhân viên giao hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, trầy xước, vỡ, biến dạng hoặc sai hàng hóa. kích thước sai hoặc sản phẩm có bất kỳ lỗi nào. Khách hàng xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng. Để chúng tôi có thể đổi trả hàng theo chính sách hoàn trả tại đại lý. Và đặc biệt, khách hàng có thể đưa ra phản hồi. Và nhận xét về sản phẩm cũng như cách phục vụ của nhân viên. Từ đó, chúng tôi có thể khách phục, phát huy và cải thiện để sản phẩm và dịch vụ trở nên tốt hơn. Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng đối với đại lý nước Water For Life.

 

5 (100%) 1 vote[s]

Đăng bởi user2 vào