Phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật, giả

Phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật giả là yêu cầu thiết yếu đối với người tiêu dùng. Vì đây là một trong những sản phẩm nước đóng chai, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và rất tiện lợi. Do đó, nhu cầu về nước Bidrico ngày càng phổ biến và không ngừng tăng lên. Từ thực tế đó, hiện nay có rất nhiều đại lý nước uống Bidrico đang hoạt động. Tuy nhiên, bên cạnh các đại lý cung cấp nước uống chính hãng Bidrico, đảm bảo chất lượng. Có một số đại lý vì lợi nhuận lấy nước từ các nhà sản xuất hàng giả để cung cấp cho khách hàng.

Những cách phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật, giả

Nước Bidrico được sản xuất từ ​​nguồn nước giếng khoan, nước ngầm, nước thủy sinh,… hoặc nước sạch khác bằng dây chuyền, máy móc và thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn. Nước tinh khiết Bidrico thuộc dòng sản phẩm nước tinh khiết không được chứa bất kỳ khoáng chất đặc biệt nào chỉ chứa thành phần H2 và O2. Do đó, nước uống Bidrico đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng giả, khi sử dụng, nó sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật giả với những phương pháp sau đây:

Phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật, giả
Phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật, giả

Dựa vào tem và nhãn dán

  • Nước Bidrico thật sẽ được đóng dấu màu xanh lá cây với biểu tượng của Bidrico. Màng co của Bidrico thật thường có màu trắng, chữ đỏ và được niêm phong bằng công nghệ hiện đại, sao cho mịn, không nhăn, không keo.
  • Nước Bidrico giả cũng được đóng dấu tương tự như sản phẩm thật nhưng độ co rút được lấy từ các sản phẩm thật để sử dụng nên thường bị nhăn hoặc phai màu. Bên cạnh đó, có một vết keo ở nơi dán.

Dựa vào màu sắc

Để phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật giả bạn cũng có thể dựa vào độ tinh khiết của chúng:

  • Đối với nước Bidrico thật sẽ có màu trong suốt vì vi khuẩn, tạp chất và cặn kim loại được loại bỏ giúp cải thiện màu sắc.
  • Nước Bidrico giả sẽ đục vì nó chưa được xử lý với tất cả các tạp chất và vi khuẩn trong nước.

Dựa vào mùi vị

  • Nước tinh khiết Bidrico thực sự thuộc dòng sản phẩm nước tinh khiết nên sẽ không có nước lợ như nước khoáng. Bên cạnh đó, vì Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, nên nó sẽ không có mùi lạ.
  • Nước Bidrico giả do không được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn sẽ có mùi vị lạ và mùi tanh do không xử lý khử mùi đạt chuẩn.

Bài viết liên quan:

Lợi ích của nước tinh khiết Bidrico

Công dụng chữa bệnh với nước tinh khiết Bidrico

Hy vọng với những chia sẻ về cách phân biệt nước tinh khiết Bidrico thật giả ở bài viết phía trên, có thể giúp bạn hiểu được phần nào để có thể chọn lựa được loại nước đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình một cuộc sống tốt nhất.

5 (100%) 1 vote