Làm thế nào để phân biệt nước suối Lavie là thật hay giả ?

Nước suối Lavie là sản phẩm được phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng thay cho nước đun sôi. Bởi nguồn nước ngọt trong tự nhiên đang ngày càng mất đi do hiện tượng ô nhiễm nặng từ nhiều nguồn nước khác nhau. Dẫn đến nhu cầu sử dụng nước đóng chai của con người ngày càng tăng cao. Kèm theo đó là sự tiện dụng và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Dần làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Nước suối Lavie
Nước suối Lavie

Với những điều kiện thuận lợi như trên, làm cho thị trường nước đóng chai ngày càng phát triển mạnh hơn, đặc biệt là đối với các thương hiệu nổi tiếng như nước suối Lavie. Tạo cơ hội cho các cơ sở sản xuất nước kém chất lượng hình thành và  phát triển. Vì thế, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mua phải nước suối giả, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, để đảm bảo cho sức khỏe bản thân và gia đình bạn nên có những cách để phân biệt nước suối lavie và lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng.

Bài viết tương tự:

5 Thói quên uống nước suối Lavie tốt cho sức khỏe bạn

Những lợi ích tuyệt vời khi uống nước suối Lavie 

Các cách nhận biết nước khoáng Lavie là thật hay giả

Nhận biết qua nhãn dán

Cách phân biệt nước suối Lavie
Cách phân biệt nước suối Lavie

Để phân biệt nước suối Lavie thật giả ta có thể dựa vào nhãn dán. Sản phẩm nước khoáng Lavie thường có nhãn dán có nền đỏ, với nắp chai được niên phong cẩn thận. Với sản phẩm thật nhãn dán thường có một độ dày nhất định. Các nhãn dán được sử dụng bằng công nghệ dán nhiệt nên thường không xuất hiện vết keo. Đối với sản phẩm giả thường có nhãn dán nhăn nheo, chữ mờ do được sử dụng nhiều lần hoặc có thể xuất hiện vết keo.

Màu sắc của nước suối

Với một quy trình nhất định, được chọn lọc từ các nguồn nước tự nhiên với một tiêu chuẩn nhất định. Bên cạnh đó, nước được loại bỏ các cạn bã, cũng như các loại vi khuẩn gây hại  và đóng chai trực tiếp tại nguồn cho ra một sản phẩm nước suối Lavie chất lượng với một màu trắng tinh khiết. Riêng, với các loại nước đóng chai giả thường được lấy từ nước sông, nước giếng, ao, hồ, suối,…Do không được kiểm tra tốt nên thường có xuất hiện ở đáy chai hoặc nước có màu đục.

Mùi vị của nước

Với sự phát triển của công nghệ thì việc cho ra đòi các sản phẩm kém chất lượng ngày càng trở nên tinh vi hơn. Bằng mắt thường đôi lúc chúng ta có thể không nhìn thấy được. Vậy nên, chúng ta có thể phân biệt nước thông qua mùi vị của nó. Nước suối Lavie thật thì thường không có vị ngọt mà thay vào đó là vì lợ do có chứa các khoáng chất cần thiết đối với cơ thể. Ngược lại, đối với nước khoáng Lavie giả thường có vị ngọt khi uống vào. Đôi lúc còn có cả vị tanh rất khó uống do nước chưa được xử lý.

Với những cách trên mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm Lavie chất lượng.

Rate this post